Background

Giới thiệu


Công ty TNHH Đầu tư Gia sản iWealth

Trong thời đại số, các doanh nghiệp đón bắt cơ hội chuyển đổi số và tập trung nguồn lực đầu tư công nghệ để tạo nên hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ trực tuyến đa dạng, nhằm tăng giá trị doanh nghiệp cũng như giúp khách hàng có những trải nghiệm khác biệt. Song hành với những cơ hội cuộc cách mạng 4.0 đem lại luôn đi kèm với những thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong việc thay đổi cách quản lý, định hướng phát triển sản phẩm mới, cũng như việc quản trị rủi ro của doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2012, với sứ mệnh cung cấp giải pháp quản lý gia sản toàn diện, hướng tới giá trị bền vững cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, Công ty TNHH Đầu tư Gia sản iWealth (iWealth Investments) đã tiên phong hội nhập quốc tế, nghiên cứu các xu thế công nghệ quản lý tài sản (Wealthtech) để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ tư vấn quản lý tài sản linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào với đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đầu tư và công nghệ, với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về pháp luật cũng như các quy định hiện hành. Bằng những giá trị thực và nỗ lực không ngừng trong quá trình phát triển, iWealth Investments đã khẳng định được vị thế, từng bước tạo dựng thành tích uy tín trên thị trường trong các mảng nghiệp vụ quản lý đầu tư và gây dựng lòng tin đối với khách hàng doanh nghiệp và tổ chức.

01.

Tầm nhìn

Trở thành công ty quản lý gia sản uy tín nhất Việt Nam

02.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp quản lý gia sản toàn diện cho khách hàng

iWealth Investments

Nỗ lực mang đến những giải pháp đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu tích lũy và đầu tư

01.

Thỏa thuận cho vay iSave Plus

Cho vay, rút vốn linh hoạt 24/7 – Lãi suất cho vay theo ngày 3.0% - 4.0%/năm. iSave Plus phù hợp cho nguồn tiền nhàn rỗi đang chờ để giao dịch đầu tư. Tiền cho vay iSave Plus sẽ được nhận lãi suất tính hàng ngày từ 3.0% - 4.0%/năm.

Tìm hiểu thêm